TBL design รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน หาดใหญ่-สงขลา

We wish you a Merry Christmas And a Happy New Year.

เมื่อวันคริสต์มาส หอมกลิ่นความสุขในช่วงฤดูหนาวของเทศกาลมาถึง การเฉลิมฉลองก็จะเริ่มขึ้น ในช่วงเทศกาลนี้บ้านเรือนจะถูกตกแต่งให้สดใสอบอุ่นด้วยต้นคริสต์มาสที่ประดับประดาเอาไว้อย่างสวยงาม ที่ใต้ต้นคริสต์มาสจะมีของขวัญวางเรียงไว้มากมาย ประตูบ้านและขอบเตาผิงจะถูกตกแต่งด้วยหรีดกิ่งสนและฮอลลีในเดนมาร์กมีการประดับกิ่งเบริร์ชด้วยผลแอปเปิ้ลสีแดงผลเล็ก ๆ และคนแคระตังจิ๋วที่เรียกว่า “พิสเชอร์” ในนอรเวและสวีเดนมีการทำสัตว์ตัวเล็ก ๆ จากฟางแล้วผูกด้วยริบบิ้นสีแดง
เมื่อพูดถึงอาหารในวันคริสต์มาสจะมีอาหารพิเศษมากมายทั้งไก่งวงที่แสนอร่อย เนื้ออบก้อนโตซอสแครนเบอร์รรี ขนมพาย พุดดิง เค้กและคุกกี้เป็นร้อย ๆชนิด ที่ฝรั่งเศษมีการทำเค้กพิเศษเป็นรูปขอนไม้รสชาติเข้มข้นที่เรียกว่า บุช เดอ โนแอล (ขอยไม้คริสต์มาส)และหลังจากอาหารค่ำที่แสนวิเศษผ่านไปนาทีอันน่าระทึกใจก็มาถึงนั่นก็คือการแกะของขวัญนั่นเอง คริสต์มาสเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่มีเรื่องให้พูดถึงไม่รู้เบื่อ สำหรับใครก็ตามที่กำลังจะฉลองเทศกาลนี้ก็ขอให้มีความสุขมาก ๆ
การตกแต่งบ้านในช่วงคริสต์มาสเป็นทางเลือกที่น่าสนุกและสามารถแสดงความคิดเห็นส่วนตัวของคุณในเทศกาลนี้ได้ นี่คือไอเดียตกแต่งบ้านคริสต์มาสที่คุณสามารถใช้ได้:
ต้นคริสต์มาส: ใช้ต้นคริสต์มาสเป็นสัญญาลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นคริสต์มาสอย่างชัดเจน คนจึงเลือกนำต้นคริสตมาสมาตกแต่งในบ้าน ขนาดใหญ่หรือเล็กตามที่คุณต้องการ ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ เช่น ดอกไม้ประดับ, ริบบิ้น, ลูกโป่ง, และของตกแต่งอื่น ๆ ที่คุณชื่นชอบ.
ไฟคริสต์มาส: ใช้ไฟ LED หรือเทียนไฟคริสต์มาสเพื่อเพิ่มความอบอุ่น วางไฟลงบนต้นคริสต์มาส, ตลับหรือวัสดุตกแต่งอื่น ๆ ในบ้าน.
โต๊ะอาหาร: ตกแต่งโต๊ะอาหารด้วยผ้าปูโต๊ะหรือของตกแต่งที่มีลวดลายคริสต์มาส วางไฟ LED หรือของตกแต่งลงบนโต๊ะ.
ผ้าห่มและหมอน: ใส่ผ้าห่มหรือหมอนที่มีลวดลายหรือสีสันคริสต์มาส วางผ้าห่มบนโซฟาหรือเตียงเพื่อเพิ่มความอบอุ่น.
โต๊ะอาหาร: ตกแต่งโต๊ะอาหารด้วยผ้าปูโต๊ะหรือของตกแต่งที่มีลวดลายคริสต์มาส วางไฟ LED หรือของตกแต่งลงบนโต๊ะ.
รูปภาพ: วางรูปภาพหรือกรอบรูปที่มีภาพที่เกี่ยวข้องกับคริสต์มาสในตำแหน่งต่าง ๆ ในบ้าน.
เสื้อคริสต์มาส: ใส่เสื้อคริสต์มาสหรือเครื่องประดับที่มีลวดลายคริสต์มาส แต่งตัวในลุคที่เหมาะสมกับเทศกาล.
ของขวัญใต้ต้นคริสต์มาส: วางของขวัญใต้ต้นคริสต์มาสเพื่อเพิ่มบรรยากาศของเทศกาล.
เสียงเพลงคริสต์มาส: สร้างบรรยากาศด้วยเสียงเพลงคริสต์มาสที่เพราะ.
อย่าลืมทำให้การตกแต่งนั้นสอดคล้องกับสไตล์และบรรยากาศที่คุณต้องการสร้างขึ้นในบ้านของคุณ ขอให้คุณมีช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่สุขสันต์และเต็มไปด้วยความสุข
Call : 092 675 8333
– facebook : / tbldesignhatyai
– Location : 402/1 ถนน ปุณณกัณฑ์ ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110